UFA

laobet-news

UFA

สูตรบิงโกออนไลน์ (Bingo Online)

เกมบิงโกออนไลน์ UFA (Bingo Online)เกมเดิมพันออนไลน์รูปแบบเกมสนุกๆที่เป็นเกมเล่นเพื่อผ่อนคลายมากกว่าการตั้งใจเพื่อเล่นในการหารายได้ เกมที่จะบอกได้เลยว่าเป็นเกมที่มีการนิยมเล่นกันมากในประเทศไทยของเราไม่ว่าจะงานไหนๆเราจะเห็นซุ้มเกมบิงโกอยู่เสมอทั้งงานกาชาดงานวัดหรืองานกิจกรรมต่างๆเกมบิงโกนี้จะเป็นหนึ่งในเกมหลักที่นิยมกันเล่นมากที่สุดด้วยความที่เป็นเกมเล่นได้ไม่ยาก กติกาการเล่นนั้นก็ง่ายแสนง่ายแค่กาช่องตัวเลขที่ออกรางวัลให้ตรงตามรูปแบบชนะของเกมบิงโกให้ได้คนแรกเท่านั้นเองและด้วยความที่เป็นเกมที่จะช่วยให้ผ่อนคลาย สนุกสนาน และสามารถใช้เล่นฆ่าเวลายามว่างได้นั้นทำให้คาสิโนออนไลน์ต่างๆ จะเลือกเกมบิงโกออนไลน์นี้มาเป็นเกมรองสำหรับผู้ที่กำลังเบื่อจากเกมอื่นๆหรือรู้สึกว่าอยากจะเล่นเกมเพื่อผ่อนคลายจากความกดดันต่างๆเกมบิงโกออนไลน์ UFA นี้ก็จะเป็นเกมที่ช่วยคุณในส่วนนี้ได้มากเลยทีเดียว

UFA

การเล่นเกมบิงโกออนไลน์

เกมบิงโกออนไลน์ UFA นี้จะไม่มีความแตกต่างกับเกมบิงโกธรรมดาที่เรานั้นเคยเล่นเลยโดยเราจะสุ่มเลือกกระดานเกมที่จะมีตัวเลขตั้งแต่1– 90แต่เราจะถูกสุ่มมาแค่15 ตัวเลขเท่านั้นสามารถเปลี่ยนไปได้เรื่อยๆจนกว่าจะพอใจเมื่อเลือกแผ่นบิงโกที่ถูกใจได้แล้วก็จะเริ่มวางเดิมพันในแผ่นบิงโกนั้นๆได้เลย ก็เป็นอันว่าเริ่มต้นเกมบิงโกแล้วต่อมาเกมบิงโกนี้จะทำการสุ่มตัวเลขตั้งแต่1– 90ออกมาทีละเลขถ้ามีตัวเลขตรงกับที่เราเลือกไว้ก็ให้กาลงไปที่แผ่นบิงโกเมื่อกาครบตามรูปแบบที่กำหนดก็จะเป็นการชนะเกมนั้นไป โดยที่การจะชนะเกมบิงโกได้นั้นจะต้องได้เงื่อนไขดังนี้

  • กาตัวเลขเป็นแนวตั้งตรงแถวใดก็ได้ 1 แถว
  • กาตัวเลขในแนวนอนตรงแถวใดก็ได้  1 แถว
  • กาตัวเลขเป็นเส้ทะแยงมุมจะซ้ายหรือขวาก็ได้
  • กาตัวเลขมุม 4 มุมทั้งด้านมุมนอกสุดกับมุมในสุดแบบไหนก็ได้

จะเห็นได้ว่าการที่จะชนะเกมนี้ได้จะต้องได้ตัวเลขที่ออกรางวัลนั้นให้เยอะที่สุดในแผ่นบิงโกของเราและการที่จะทำให้ได้แบบนั้นจะต้องมีเทคนิคการเล่นแนวทางที่จะช่วยให้คุณเดาการออกรางวัลได้ง่ายขึ้นด้วย

UFA

สูตรการเล่นเกมบิงโก

สำหรับสูตรการเล่นเกมบิงโกนี้นั้น ไม่มีรูปแบบตายตัวในการเล่นเพราะว่าการที่จะได้แผ่นกระดานเกมบิงโกมาส่วนมากแล้วจะเป็นการสุ่มขึ้นมาเราไม่สามารถเลือกได้เอง เพียงแต่ว่าถ้าหากเราคิดอะไรไม่ได้ออกเลยจะเลือกก็ไม่รู้ว่าจะต้องเลือกแบบไหนก็ควรที่จะเลือกด้วยการอ้างอิงกับผลเก่าให้มากที่สุดให้ดูว่าการออกรางวัลในรอบก่อนหน้านี้ซักประมาณ10ตานั้นมีการออกรางวัลแบบไหนมาบ้างเช่น

  1. ผลสถิติการออกรางวัลที่ตัวเลขในช่วงล่างเยอะกว่าเช่น1– 45 หรือช่วงบนเยอะกว่า 46–90 ก็ให้เลือกแผ่นบิงโกที่มีจำนวนเลขช่วงบน ล่างตามไป
  2. ผลสถิติการออกรางวัลที่เลขคู่กับเลขคี่ให้สังเกตุว่าจำนวนเลขไหนที่มากกว่ากันก็พยายามหาแผ่นบิงโกที่มีจำนวนคู่หรือคี่ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้โดยจะต้องให้มีการเรียงเป็นแนวไว้ด้วยยิ่งดีเข้าไปใหญ่

สูตรที่เราได้นำมานำเสนอให้กับทุกท่านนั้นจะเป็นแนวทางการเลือกแผ่นบิงโกที่ควรจะนำไปใช้กัน เพราะว่าการเล่นบิงโกนั้นเราจะใช้โชควาสนามากกว่าปกติเพียงแต่ถ้าทำตามเงื่อนไขการเล่นบิงโกนี้ก็จะเพิ่มโอกาศให้คุณชนะได้มากยิ่งขึ้นจำไว้ว่าโอกาศเพียงแค่5–10%ที่เพิ่มขึ้นมานั้นสามารถทำกำไรให้คุณได้มากมายหลายเท่าได้เช่นกัน

กฎกติกาเกมบิงโก

Quick Bingo เป็นเกมเสมือนจริงของเกมบิงโกแบบดั้งเดิมที่มีการสุ่มจับหมายเลขซึ่งผู้เล่นจับคู่กับหมายเลขที่พิมพ์บนบัตรบิงโก

  • ผู้เล่นสามารถเลือกการ์ดบิงโกที่ต้องการได้บัตรบิงโกแต่ละใบมีหมายเลขสุ่ม15หมายเลขกระจายกันในแถวที่สามและเก้าคอลัมน์
  • แต่ละแถวมีตัวเลขห้าตัวและจุดว่างสี่จุดตัวเลขในคอลัมน์จัดเรียงตามช่วง(1–9,10–19,20–29,30–39,40–49,50–59,60–69,70–79 และ 80–90)เรียงจากน้อยไปมากสั่งซื้อจากบนลงล่าง
  • หมายเลขบนบัตรบิงโกที่ผู้เล่นเลือกจะถูกจับคู่กับหมายเลขตั้งแต่1ถึง90ที่จะถูกสุ่มเมื่อผู้เล่นเริ่มเกมตัวเลขที่วาดจะปรากฏในกล่องที่มุมบนซ้ายของหน้าต่างเกม
  • และทำเครื่องหมายบนกระดานควบคุมเพื่อการติดตามที่ง่ายขึ้นจำนวนการคอลที่ใช้ในการแข่งขันทั้งหมด15 นัดจะเป็นตัวกำหนดการจ่ายเงิน